Cho Thuê Giàn Giáo Tại Long Biên
Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo

Cho Thuê Giàn Giáo Tại Long Biên

Cho thuê giàn giáo xây dựng trên thị trường hiện nay mọc ra như nấm. Do đô thị hóa đang tăng cao tại Việt Nam, nên nhu cầu thuê giàn giáo của các chủ đầu tư và nhà thầu để phục vụ cho việc thi công xây dựng ngày một nhiều. Việc này sẽ khiến người dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc gặp khó khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị uy tín để đồng hành.

Giáo Nêm Chống từ 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 2.7m, 3m

gian giao nem 2m

Giằng giáo nêm từ 0.5m, 1m, 1.15m

giang

Kích Chân, Kích Đầu 500mm

chan kich

Chống Giáo Ngoài Gồm: Ống D48x2lyx6000

ong 48

Cùm BS1139, Khóa Chết, Khóa Xoay

cum gian giao

Hộp 5x5x6md x 1,4ly, Hộp 5x10x6md x 1,8ly

Giáo Hoàn Thiện gồm: Giáo H 1.5m, Giáo H1.7m giằng chéo

giao h

Mâm Giáo

mam gian giao ma kem
mâm giàn giáo kẽm

thue gian giao bs1139 – thuê giàn giáo bs1139

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2024/02/1708653236-pyo.jpg
https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2024/02/1708653254-blb.jpg

Tên sản phẩm: Cùm BS1139 cố định, khóa cố định 

 – Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1139

– Nhập khẩu: 100%

– Chủng loại: Trung Quốc/Ấn độ 

– Chất liệu: thép đúc mạ kẽm , Bulong 8.8 tôi tiêu chuẩn , độ bền cao.

– Quy cách: liên kết cố định 2 đoạn ống thép có đường kính Ø42-Ø49 có góc nối 90 độ

– Trọng lượng: 1.05 Kg/cái (+/_ 0.05)

– Tên sản phẩm: Kẹp dầm BS1139 

 – Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1139

– Nhập khẩu: 100%

– Chủng loại: Trung Quốc/Ấn độ 

– Chất liệu: thép đúc mạ kẽm , Bulong 8.8 tôi tiêu chuẩn , độ bền cao.

– Quy cách: cố định giàn giáo vào thanh dầm I kích thước hàm kẹp lên đến 500mm. Cấu tạo ngàm cứng cáp, tiện dụng thích hợp khi thao tác lắp dựng giàn giáo treo cao.

– Tên sản phẩm: Cùm nối ống, nối ống ngoài BS1139 

 – Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1139

– Nhập khẩu: 100%

– Chủng loại: Trung Quốc/Ấn độ 

– Chất liệu: thép đúc mạ kẽm , Bulong 8.8 tôi tiêu chuẩn , độ bền cao.

– Quy cách: nối 2 đoạn ống thép có đường kính Ø42-Ø49mm lại với nhau

– Trọng lượng: 1.14 Kg/cái (+/_ 0.05)

– Tên sản phẩm: Kẹp ván hai tai, kẹp mâm BS 1139 

 – Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1139

– Nhập khẩu: 100%

– Chủng loại: Trung Quốc/Ấn độ 

– Chất liệu: thép đúc mạ kẽm , Bulong 8.8 tôi tiêu chuẩn , độ bền cao.

– Quy cách: Dùng cố định mâm giáo vào ống tuýp, cứng cáp không rung lắc, trơn trượt. Giúp thay thế cho việc sử dụng dây thép buộc gây tốn hao chi phí lại không an toàn. Khả năng cố định tấm mâm giáo lên đến 50mm.

– Tên sản phẩm: Kẹp má, cùm đơn BS 1139 

 – Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1139

– Nhập khẩu: 100%

– Chủng loại: Trung Quốc/Ấn độ

– Chất liệu: thép đúc mạ kẽm , Bulong 8.8 tôi tiêu chuẩn , độ bền cao.

– Quy cách: Dùng lắp giáo trong phạm vi hẹp. Cùm cố định không thể lách qua được. Kẹp má sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

– Trọng lượng: 0.65 kg/cái (+/_ 0.05)

Cùng các loại phụ kiện trong xây dựng

Kiên Cường Phát – là đơn vị cung cấp và cho thuê giàn giáo uy tín trên thị trường

Dịch vụ cho thuê giàn giáo đang rất thịnh hành và phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu muốn thuê hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá hợp lý. Đơn vị chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê được rất nhiều quý công ty và khách hàng tin tưởng với độ chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi có đủ số lượng để cung cấp ra thị trường

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Hợp đồng rõ ràng cho 2 bên

Công Ty TNHH Dịch Vụ Xây Dựng Kiên Cường Phát

Email: dnhoangcuong@gmail.com

Hotline: 0966628810

Xin Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng

Thuê Giàn Giáo

Để tìm được một công ty cho thuê giàn giáo xây dựng đáp ứng được yêu cầu về mức độ chất lượng của sản phẩm và cả về mặt giá thành là một điều không hề dễ. Nắm bắt được những khó khăn này, bên chúng tôi sẽ gửi đến quý vị độc giả một vài thông tin hữu ích. Hi vọng sẽ phần nào giúp được quý vị dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một đơn vị tốt nhất.

I. Tổng quan về Cho Thuê Giàn Giáo Tại Long Biên

1. Khái niệm giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng là tên gọi chung của một hệ thống các vật dụng liên kết, lắp ghép với nhau tạo thành bộ khung xương vững chắc. Thường được dùng trong hầu hết các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến thương mại. Với khả năng nâng đỡ, chịu trọng lực từ các sàn bê tông, làm vị trí đứng để công nhân hoạt động, thao tác, bao che công trình,…

2. Tác dụng của hệ giàn giáo xây dựng

Kết hợp với hệ cốp pha tạo thành cấu trúc hình học vững chắc và mặt phẳng để nâng đỡ, chịu lực chính trong việc đổ sàn bê tông.

Kết hợp với sàn thao tác để các công nhân có vị trí thuận lợi, an toàn trong việc di chuyển qua lại thực hiện công việc, dùng để bao che quanh các công trình thi công.

Một số loại giàn giáo được sử dụng nhiều như giàn giáo khung, giàn giáo nêm, ringlock,… Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng, chủ đầu tư và nhà thầu trên từng đặc thù công trình để lựa chọn loại giàn giáo xây dựng sao cho phù hợp.

II. Công ty Cho Thuê Giàn Giáo Tại Long Biên

Bản chất của việc đi thuê giàn giáo xây dựng sẽ gặp khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều so với việc mua giàn giáo. Vì thuê thì nảy ra một số trường hợp sau đây:

Giàn giáo không đạt chuẩn, giàn giáo cũ.

Không đồng bộ vì nhiều chủng loại không có hoặc số lượng ít. Nhiều khi phải thuê thêm vài bên cung cấp nữa, khá cách rách và mất thời gian.

Nhưng không vì thế mà dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng ít được chú ý. Đây là giải pháp phổ biến và tốt nhất hiện nay. Được phần lớn các chủ đầu tư, khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ, không mất vốn đầu tư ban đầu. Bạn chỉ nên mua khi bạn là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ về giàn giáo.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo của chúng tôi thì tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết.

III. Lựa chọn công ty cho thuê giàn giáo xây dựng giá tốt nhất

Giàn giáo cho thuê Kiên Cường Phát với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cho thuê giàn giáo xây dựng, đã cung cấp cho hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Chúng tôi cam kết sản phẩm đưa tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn, chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Luôn bàn giao đúng tiến độ tuyệt đối, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn cho dù là khắt khe nhất về mức độ an toàn trong thi công xây dựng.

Các đối tác mà chúng tôi thường xuyên cung cấp … Đều nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác. Chúng tôi luôn làm việc với cái “TÂM” trong nghề, sự chuyên nghiệp, trách nhiệm luôn được đề cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề thường xuyên. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng tại Hà Nội

Cho Thuê Giàn Giáo nêm tại Hà Nội :

cho thuê giàn giáo tại ĐÔNG ANH gồm các xã Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn

HUYỆN SÓC SƠN gồm các xã Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu

Cho Thuê Giàn Giáo Tại Long Biên
Cho Thuê Giàn Giáo Tại Long Biên

Các Huyện trong TP. Hà Nội : Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Tây Hồ, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Ba Vì, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh , Thường Tín, Thanh Oai, Chương Mỹ, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa , Mê Linh, Sóc Sơn, thị xã Sơn Tây

Cho Thuê Giàn Giáo Tại Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts