Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu

Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân được thuận tiện và dễ dàng hơn, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu phục vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du loại xe Tải – xe Cẩu:

Xe 3 tấn: Thùng Dài 5000mm x 1900mm

Xe 5 tấn : Thùng Dài 6000mm x 2000mm

Xe 8 tấn : Thùng Dài 6500mm x 2300mm

Xe 10 tấn : Thùng Dài 7000mm x 2300mm

Xe 15 tấn : Thùng Dài 9000mm x 2400mm

Xe 30 tấn : Thùng Dài 12.000mm x 2400mm ( đầu kéo)

Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Cung cấp nhiều loại xe cẩu có trọng tải đa đạng từ 2 tấn cho đến 50 tấn đáp ứng được theo nhiều nhu cầu của khách hàng.

Các loại xe cẩu, xe chuyên dụng đều được kiểm tra kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn trước khi được đưa vào vận hành nên có thể đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình làm việc.

Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du
Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kỹ năng xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Vài năm trở lại đây, do sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế làm cho việc mua bán, trao đổi hàng hóa ngày càng trở nên sôi động và cũng chính vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải, cẩu hàng trong công việc ngày càng trở nên cần thiết. Và để có thể đáp ứng được cho nhu cầu của thị trường về dịch vụ cẩu, vận chuyền hàng hóa công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và mở rộng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng để có thể đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ lái xe, nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng với hệ thống trang thiết bị, xe cẩu hiện đại, tiến tiến chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo và an toàn nhất.

Các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du 5 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành 30 tấn….

Với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa chúng tôi tự tin rằng sẽ không chỉ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt cả về chất lượng mà còn rất nhanh chóng và tiết kiệm.

Tại sao nên chọn chúng tôi là đơn vị vận chuyển sắt thép?

Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du
Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và được đánh giá là đơn vị vận chuyển số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất ngày nay. Hiện tại, chúng tôi đang có những ưu thế mà không phải công ty nào cũng làm được:

Chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Chỉ cần bạn liên hệ hotline sẽ luôn có chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website của Công ty để tham khảo các dịch vụ và nắm bắt được các ưu đãi mới nhất.

Có quy trình làm việc rõ ràng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi ngay lập tức cử thợ ở chi nhánh gần nhất tới khảo sát và lên phương án vận chuyển hàng sắt thép thích hợp. Sau đó sẽ báo giá chi tiết các hạng mục, bàn bạc với khách hàng và đi đến việc ký kết hợp đồng.

Ngay sau đó, chúng tôi sẽ tiến thành thi công và hoàn thiện dự án đúng như thời gian đã cam kết.

Công ty có một hệ thống xe cẩu đa dạng và hiện đại

Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du
Cho Thuê Xe Cẩu Tại Tiên Du

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đã đầu tư hơn 100 chiếc xe cẩu chất lượng, hiện đại, chỉ cần bạn gọi là có liền. Từ xe có trọng tải nhỏ như 2 tấn đến 5 tấn, 10 tấn cho đến 20 tấn…có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn chỉ trong 1 chuyến xe. Với một hệ thống xe cẩu đa dạng và hiện đại, Công ty đảm bảo vận chuyển hàng sắt thép đúng tiến độ thời gian, nên mọi người có thể an tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts